สเปรย์แก้คันสุนัข ของที่คนเลี้ยงสุนัขควรมีติดบ้านไว้

สเปรย์แก้คันสุนัข ของที่คนเลี้ยงสุนัขควรมีติดบ้านไว้

การเลี้ยงสัตว์สักหนึ่งตัวนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับการเลี้ยงเด็กคนหนึ่งให้โตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพ สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารักและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฐานะสัตว์เลี้ยงทำให้ผู้คนมากมายตัดสินใจที่จะซื้อพวกมันมาเลี้ยง แต่ความจริงแล้วสุนัขเหล่านี้ก็มีปัญหาสุขภาพได้เช่นเดียวกันโดยเฉพาะปัญหาโรคผิวหนังที่มักจะเกิดเป็นประจำกับเหล่าสุนัข สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอาการคันบนผิวหนังต้องมัดจำมาจากยีสต์และเชื้อราซึ่งสามารถเกิดได้บริเวณทั่วตัว เวลาเป็นแล้วสุนัขของเราก็จะเกิดอาการคัน มีอาการระคายเคืองผิว และลงเอยด้วยการขนร่วง ดังนั้นเราจึงควรมีสเปรย์แก้คันสุนัขติดบ้านเอาไว้โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีสุนัขที่มีปัญหาด้านผิวหนังโดยเฉพาะ

แนะนำสเปรย์แก้คันสุนัขสำหรับสุนัขที่มีปัญหาเรื่องโรคผิวหนัง

A dog wearing a yellow shirt

Description automatically generated with medium confidence
  1. Oropharma Comfort for Dog Allergy Skin เป็นสเปรย์แก้คันสุนัขสำหรับสุนัขที่มีผิวแพ้ง่ายเนื่องจากส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยงเป็นพิเศษ ช่วยลดอาการคันได้เป็นอย่างดีทั้งจากมลพิษ การผลัดขน หรือแม้แต่แมลงสัตว์กัดต่อย
  2. Pethera เป็นสเปรย์ที่เรามักจะเห็นตามร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงเนื่องจากมันค่อนข้างขายดีและมีราคาถูก สามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสุนัขที่เป็นโรคเรื้อนแห้งและขี้เรื้อนเปียก มีอาการคันเรื่องกับผื่นแดง ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถใช้สเปรย์ตัวนี้ในการเช็ดหูเพื่อป้องกันการเกิดบยีตส์หรือไรได้อีกด้วย 
  3. MDX Concepts Zuba Flea & Tick Spray หากบ้านไหนที่เลี้ยงสุนัขพร้อมกับเด็กเราขอแนะนำสเปรย์ตัวนี้เลยเพราะนั่นปลอดภัยทั้งกับเด็กและสุนัขอย่างแน่นอน ช่วยลดอาการคันบนผิวหนังของสุนัขทั้งจากเห็บหมัดและเชื้อราได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนผสมเป็นส่วนผสมแบบ Organic 100% ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนในบ้านอย่างแน่นอน 
  4. Haidar เป็นสเปรย์แบบไร้สีไร้กลิ่นที่สามารถรักษาอาการคันหรืออาการผื่นแดงได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับสุนัขที่ป่วยเป็นโรคขี้เรื้อนทั้งแห้งและเปียก ผสมผสานไปด้วยสมุนไพรไทยหลากหลายชนิดที่ลดอาการคันได้เป็นอย่างดี 

เทคนิคการเลือกสเปรย์แก้คันสุนัขให้ปลอดภัยกับสัตว์เลี้ยงของเรา 

A dog running in a field

Description automatically generated with medium confidence

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีผิวค่อนข้างบอบบางทำให้พวกมันมีอาการระคายเคืองได้ง่าย ไม่เพียงเท่านั้นส่วนใหญ่บริเวณพื้นที่ที่เกิดอาการคันก็มักจะเป็นพื้นที่ที่มีผิวหนังอ่อนโยนและสุนัขมักจะเลียถึง ดังนั้นเราจึงควรเลือกใช้สเปรย์แก้คันสุนัขที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ให้ปลอดภัยต่อสุขภาพของพวกมันแม้ว่าพวกมันจะเลียเข้าไปก็ตาม ที่สำคัญคือควรเลือกส่วนประกอบให้อ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง สำหรับตัวไหนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นก็อาจจะเลือกสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมธรรมชาติได้ช่วยดับกลิ่นเหม็น 

Link: https://web.facebook.com/petheraofficial/

#สุนัข #สัตว์น่ารัก #การเลี้ยงสัตว์