รีวิว แชมพูอาบน้ำแมว ไอเทมดูแลเส้นขนที่ทาสแมวต้องมี

รีวิว แชมพูอาบน้ำแมว ไอเทมดูแลเส้นขนที่ทาสแมวต้องมี

ทาสแมวเชิญทางนี้เลยค่า วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมานำเสนอกันอีกแล้ว เชื่อว่าทาสแมวหลายคน เมื่อจะซื้อของให้น้องแมวมักจะนึกถึงของเล่นหรืออาหารที่น้องแมวชอบทาน แต่จริงๆแล้วแชมพูอาบน้ำก็เป็นไอเทมสำคัญที่ทาสแมวอย่างเราๆควรใส่ใจนะคะ เพราะการทำความสะอาดด้วยการเลียขนของตัวเองไม่ได้ทำให้สะอาดอย่างที่คิดค่ะ ดังนั้นทาสแมวจึงควรดูแลเรื่องความสะอาดด้วย ส่วนแชมพูอาบน้ำแมวที่เราคัดสรรมานำเสนอในวันนี้จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย 

1.Hobbyy แชมพูอาบน้ำแมว Conditioning Shampoo ราคา 70 บาท

แชมพูอาบน้ำแมวสูตรอ่อนโยน ซึ่งได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะสำหรับยี่ห้อนี้ อ่อนโยนต่อผิวหนังและเส้นขน มีส่วนผสมของวิตามิน ช่วยบำรุงให้ผิวและขนมีความแข็งแรง เนียมนุ่มน่าสัมผัส ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการะคายเคือง แถมกลิ่นหอมละมุน รับรองว่าถูกใจทาสแมวแน่นอน

2.Bearing Petcare แชมพูอาบน้ำแมว Cat Shampoo ราคา 125 บาท

แชมพูอาบน้ำแมวยี่ห้อดังที่คนเลี้ยงสัตว์คงจะคุ้นเคยกันดี เพราะนอกจากแชมพูอาบน้ำแล้วแบรนด์นี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่นๆอีกมากมาย ส่วนแชมพูอาบน้ำยี่ห้อนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงสภาพผิวหนังและขนได้เป็นอย่างดี ปลอดภัย อ่อนโยน มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สูตรเลยค่ะ 

3.Kai แชมพูอาบน้ำแมว Oatmeal Shampoo ราคา 159 บาท

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ เมนทอล โอ๊ตมีล น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ และสาหร่ายสไปรูลิน่า จนได้แชมพูอาบน้ำสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถใช้ได้ทั้งสุนัขและแมว มีความปลอดภัย ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อราบนผิวหนัง และช่วยลดรังแคได้เป็นอย่างดี 

ภาพจาก : Shopee

4.SHED-X แชมพูอาบน้ำแมว SHED-X Shampoo ราคา 265 บาท

สำหรับแชมพูอาบน้ำแมวยี่ห้อนี้จะเน้นไปที่การบำรุงเส้นขนโดยเฉพาะค่ะ

สามารถใช้ได้ทั้งสุนัขและแมว เหมาะกับสุนัขและแมวที่มีปัญหาขนร่วง อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินหลายชนิดที่ช่วยลดปัญหาขนร่วงได้ถึง 80% ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวหนังสะอาด ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกทั้วผิวหนังและเส้นขน ให้เส้นขนเนียนนุ่มน่าสัมผัส

การอาบน้ำให้น้องแมวเป็นเรื่องที่ทาสแมวควรให้ความสนใจนะคะ ถึงแม้ว่าแมวจะชอบเลียขนตัวเองเพื่อทำความสะอาด แต่ฝุ่นละอองก็อาจจะติดตัวอยู่ ดังนั้นเราจึงรวบรวมแชมพูอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดมาให้ทาสแมวได้ตัดสินใจเลือกใช้กันในวันนี้ค่ะ หวังว่าจะถูกใจทั้งน้องแมวและทาสแมวนะคะ

#แชมพูแมว #ทาสแมว #รีวิวของใช้