แนะนำทรายแมวเต้าหู้ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แนะนำทรายแมวเต้าหู้ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทรายแมว ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้เลี้ยงแมวทุกคนเนื่องจากในปัจจุบันหลายคนเลี้ยงแมวระบบปิด ดังนั้นจึงต้องมีที่กลบของเสียให้กับน้องแมว โดยในปัจจุบันทรายแมวที่วางขายในท้องตลาดก็มีอยู่หลากหลายประเภทให้เราเลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น ทรายแมวคริสตัล, ทรายแมวภูเขาไฟ และอีกหนึ่งประเภทที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้กันก็คือ ทรายแมวเต้าหู้ เนื่องจากผลิตมาจากวัตถุดิบทางธรรมชาติ 100%  ไม่มีส่วนผสมทางเคมี รวมถึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1.Kanimal ทรายแมวเต้าหู้ธรรมชาติ

Kanimal เป็นทรายแมวสูตรธรรมชาติ 100% เม็ดทรายผลิตขึ้นจากพืชธรรมชาติได้แก่ ถั่วลันเตา ใยถั่วเหลือง และใยเยื่อไผ่ ปราศจากสารเคมี มีคุณสมบัติดับกลิ่นและจับตัวเป็นก้อนโดยไม่เป็นโคลน ใช้งานได้กับแมวทุกอายุและทุกสายพันธุ์ค่ะ เพราะทางแบรนด์จะมีให้เลือกอยู่ 2 สูตร นั่นคือ คาร์บอนและออริจินอล ซึ่งเป็นกลิ่นธรรมชาติ ไม่มีความฉุนใด ๆ ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งาน และย่อยสลายลงชักโครกได้

2.PetpetCat ทรายแมวเต้าหู้ ออร์แกนิค

PetpetCat ทรายแมวออร์แกนิคผลิตจากกากเต้าหู้ธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการจับตัวและแข็งเป็นก้อนได้เร็วมาก ช่วยทำให้เราประหยัดทรายแมวไปได้ค่อนข้างเยอะ ส่วนกลิ่นของทรายก็จะมีให้เลือก 4 กลิ่น โดยในแต่ละกลิ่นก็จะมีความหอมกำลังพอดี ไม่ฉุนจนเกินไป ช่วยกลบกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ฝุ่นก็น้อย ไม่มีปัญหาต่อระบบทางเดินหายใจ อีกทั้งยังสามารถย่อยสลายได้เองเพียงแค่ทิ้งลงชักโครก 

3.Kasty ทรายแมวเต้าหู้ธรรมชาติ

Kasty สูตรนี้เป็นทรายแมวที่ใช้วัตถุดิบจากเต้าหู้ธรรมชาติ มีจุดเด่นในเรื่องของเม็ดทรายที่มีขนาดเล็กและละเอียดมาก จึงทำให้ทรายสามารถจับตัวเป็นก้อนได้เร็วเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเทในปริมาณมากก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทิ้งลงชักโครกได้ไม่ต้องกังวลเรื่องท่ออุดตันค่ะ ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง สามารถยับยั้งแบคทีเรียจากอึและฉี่ได้

4.Gager ทรายแมวเต้าหู้ สูตรชาโคล ออร์แกนิค

สำหรับทรายแมวจาก Gager สูตรนี้เป็นทรายแมวที่ผลิตขึ้นมาจากเต้าหู้ธรรมชาติ ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี ผสมเข้ากันกับชาโคลจึงช่วยดับกลิ่นของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเนื่องจากทรายทำจากเต้าหู้จึงให้สัมผัสนุ่ม เมื่อแมวเหยียบจะไม่ติดเท้าออกมานอกกระบะทรายและปราศจากฝุ่นละออง สามารถทำความสะอาดง่ายเพียงตักและทิ้งลงชักโครกได้ทันที

#ทาสแมว #เลี้ยงแมว #ทรายแมว