Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว มังงะอบอุ่นต่อใจที่เหล่าทาสแมวต้องชอบ

Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว มังงะอบอุ่นต่อใจที่เหล่าทาสแมวต้องชอบ

 ใครที่เริ่มเบื่อในการอ่านการ์ตูนมังงะแนวความรัก โรแมนติก สไตล์เดิมๆ ประเภทแบบพระเอกแอบชอบนางเอก หรือรักต่างวัย ที่ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้อะไรแบบนี้ เชื่อว่าคุณจะต้องสนใจกับการ์ตูนมังงะแนวความรัก พล็อตเรื่องแปลกๆ เรื่องนี้ กับ Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว อีกหนึ่งการ์ตูนมังงะที่มีนางเอกดั่งภาพที่เราเห็นว่าเป็นมนุษย์ แต่พระเอกหรือคนที่เธอคบอยู่ กลับดูเหมือนไม่ใช่มนุษย์ แต่เขาเป็น แมว?

     Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว เป็นการ์ตูนมังงะแนวความรัก, โรแมนติก, คอมเมดี้ สุดอบอุ่น ไปกับเรื่องราวความรักของคนสองคน ( ที่อีกคนไม่แน่ใจว่าใช่คนจริงๆ ไหม ) ที่จะทำให้หัวใจของคุณต้องบานฉ่ำไปกับความรักของพวกเขา เพราะฉะนั้น เราลองไปอ่านเช็คเรื่องย่อของการ์ตูนมังงะเรื่องนี้กันเสียก่อนดีกว่า ว่าจะมีเรื่องราวแตกต่างจากที่เคยอ่านมาจากเรื่องอื่นๆ มากน้อยแค่ไหนกันนะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยจ้า

เรื่องย่อมังะ Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว

     Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว เป็นเรื่องราวความน่ารักของคู่เดตคู่หนึ่ง ที่ต่างฝ่ายต่างหนักแน่นในความรัก และความสุขของการมีชีวิตคู่ โดยสาวน้อยผมสั้นผู้ซึ่งเป็นนางเอกของการ์ตูนมังงะโรแมนติกเรื่องนี้ อาจไม่ได้มีความพิเศษ หรือแตกต่างไปจากสาวคนอื่นๆ มากนัก บางครั้งก็ออกจะเกินๆ เสียด้วยซ้ำ กับการที่เธอเป็นคนทึ่มๆ เงอะๆ งะๆ อีกทั้งยังมีความซื่อสัตย์ แต่ก็เป็นสาวน้อยที่มักจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส 

     และทางด้านของฝั่งผู้ชาย ที่เขาต่างก็เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในความรักเช่นกัน แต่จุดเด่นที่ทำให้เขาช่างดูแตกต่างไปจากคนอื่นมากที่สุด นั่นก็คือการที่เขาเป็นแมวนั่นเอง เอาล่ะวา ทำไมเขาถึงได้มีหน้าตาที่เหมือนแมวกันนะ แล้วเรื่องราวความรักอันแสนอบอุ่นเหล่านี้ จะถูกถ่ายทอดออกมาให้มีความน่าสนใจได้มากน้อยแค่ไหน มาร่วมผจญภัยหัวใจรักของพวกเขาทั้งสองได้ใน Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว เท่านั้น

  Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว เป็นเรื่องราวการ์ตูนมังงะความรัก โรแมนติก โดยเป็นผลงานการแต่งเรื่อง และวาดภาพประกอบโดย Haru Hiate เริ่มออกเผยแพร่มาตั้งแต่ปี 2014 ความสนุกที่หลากหลายของ Odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว คือเรื่องราวของการผจญภัยคู่รักสุดแปลก ที่มีเนื้อหาสไตล์แบบจบในตอนแบบสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนการผจญภัยในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ หรือการผจญภัยในร้านหนังสือเขาวงกต ที่ต่างไปด้วยการเรียนรู้ศึกษาความรักซึ่งกันและกัน หากใครที่ชอบการ์ตูนมังงะความรักสไตล์นี้ ก็ต้องขอแนะนำให้ได้ลองหามาอ่านกันดูนะ รับรองว่าอบอุ่นต่อใจอย่างแน่นอน

#ทาสแมว #odette แฟนฉันพันธุ์เหมียว #มังงะแมว