3 ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวได้

3 ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวได้

ช่างน่าสงสารสัตว์เลี้ยงของเราที่เวลาเราจะเดินทางไปเที่ยวไหนก็มักจะพาเขาไปร่วมสนุกสนานเฮฮาต่างที่ด้วยไม่ได้เลย เพราะแม้ว่าเราจะเอาเขาไปเที่ยวได้หรือนั่งบนรถไปด้วยกันได้ แต่หากเป็นช่วงเวลาที่ต้องเข้าที่พักแน่นอนว่าทางที่พักส่วนใหญ่ย่อมจะไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักชนิดที่ว่าแปะป้ายชัดเจน มีกฎระเบียบการเข้าพักทุกช่องทางที่ “No นำสัตว์เลี้ยงเข้า!”จ้า เพราะเดี๋ยวสัตว์เลี้ยงจะมาทำให้ที่พักไม่สะอาดเป็นปัญหาต่อลูกค้าคนอื่น แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดี จะต้องให้เขาต้องอยู่แต่บ้านอย่างเหงาหงอย มีแต่ความเงียบ มองไปทางไหนก็ขาดอิสระไม่ได้ออกนอกบ้านอย่างที่ใจต้องการแบบเวลาปกติเพราะไม่มีใครคอยดูแลให้กลับบ้านทุกวัน จนต้องให้เขาอยู่แต่ในบ้านเพื่อความปลอดภัย แน่นอนว่าสายรักสัตว์เลี้ยงอย่างเรา ๆ คงยอมได้ไม่ตลอดหรอก แบบนี้มาดูกันดีกว่าว่ามีที่พักใดบ้างที่อนุญาตให้เราสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวพักผ่อนได้ ไหน ๆ ก็วางแพลนจะมาเที่ยวครั้งใหม่นี้แล้วทั้งที ลองพาสัตว์เลี้ยงที่คุณรักไปในที่ที่ให้อิสระกับคุณและเขาดูก็จะดีมากเลย

“แคมป์ปิ้ง” ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวได้

“แคมป์ปิ้ง” เป็นที่พักแบบแอดเวนเจอร์ Outdoor ที่ไม่ได้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแต่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติซึ่งมีพื้นที่ว่างให้ผู้คนสามารถเอาเต๊นท์ของตัวเองมากางได้ตามจุดที่ต้องการติดกับทิวทัศน์หรือสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงาม มีพื้นที่ให้ผู้คนได้ทำกิจกรรมกันเป็นกลุ่ม เดินเที่ยวถ่ายรูป และสัตว์เลี้ยงของคุณก็วิ่งเล่นได้อย่างอิสระ จึงเป็นที่พักที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยวเข้ามาเที่ยวพักผ่อนได้

“วิลล่า” ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวได้

“วิลล่า” เป็นที่พักส่วนตัวออกแนวบ้านหลังใหญ่ที่สามารถอยู่รวมกันได้เป็นหมู่คณะตั้งแต่ 6 – 12 คน โดยจะมีทั้งบ้านชั้นเดียวและบ้านสองชั้นไปจนถึงบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่มีการจัดธรรมชาติได้อย่างสวยงามให้ฟีลเหมือนอยู่ในรั้วบ้านตัวเองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องตีกอล์ฟ ห้องออกกำลังกาย ห้องครัว และโซนปิ้งย่างที่ทำกิจกรรมเพลิดเพลินกับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ทั้ง Indoor และ Outdoor โดยไม่มีใครมาขัดใด ๆ เลย สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวและพักผ่อนได้

“บังกะโล” ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวได้

“บังกะโล” เป็นบ้านพักออกแนวบ้านไม้ตากอากาศที่ให้ฟีลลิ่งมาพักแบบสโลว์ไลฟ์คันทรี่เป็นแนวครอบครัวเล็ก ๆ แบบพ่อแม่ลูกซึ่งอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวพักผ่อนได้ เพราะไม่มีลูกค้าคนอื่นมาปะปนเหมือนกับภายในรีสอร์ตหรือตัวโรงแรมใหญ่ที่เป็น Indoor และรอบด้านบังกะโลส่วนใหญ่ก็จะเป็นทางเดินกึ่งสวนหย่อมของที่พักภายนอกทำให้สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปเดินเล่นได้อย่างสบายใจเลย บรรยากาศเรียบง่าย สดชื่นมาก

เครดิตภาพ : thaipr.net, tonkit360.com

#สัตว์เลี้ยงน่ารัก #คนเลี้ยงสัตว์ควรรู้ #สถานที่พาสัตว์ไปได้